Hướng dẫn đặt Mua hàng, Thanh toán, Vận chuyển

– Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm (Mã sản phẩm).

– Bước 2: Quý khách liên hệ đặt hàng, mua hàng bằng một trong các cách sau:               + Cách 1: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline của website: 0964.247.836 để đặt mua hàng.
+ Cách 2: Quý khách gửi yêu cầu mua hàng (kèm Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ) trên fanpage của chúng tôi theo địa chỉ: Facebook.com/DayLungVidaChamCom. Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận giao dịch
+ Cách 3: Quý khách vào mục LIÊN HỆ trên website DayLungVida.com. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu về sản phẩm. Ấn nút “Gửi đi”. Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận giao dịch.
+ Cách 4: Quý khách gửi yêu cầu mua hàng (kèm Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ) vào Email của chúng tôi theo địa chỉ: thankyou666@gmail.com. Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận giao dịch

– Bước 3: Giao nhận hàng và thanh toán
+ Với khách hàng ở Hà Nội, việc chuyển hàng và thanh toán sẽ được thực hiện tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi bộ phận bán hàng của chúng tôi xác nhận giao dịch với khách hàng qua điện thoại.
+ Với khách hàng ở các địa phương khác ngoài Hà Nội: Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng (theo giá niêm yết) bằng hình thức chuyển khoản vào một trong các tài khoản của DayLungVida.com liệt kê ở phía dưới mà không phải trả bất cứ một loại phí vận chuyển nào. Sau khi bộ phận bán hàng xác nhận việc thanh toán thành công, hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong vòng 2-5 ngày làm việc (tùy thuộc vào khoảng cách địa lý tính từ Hà Nội).

Close Menu
×
×

Cart